Trang chủ Tin tức & Sự kiện

"NGƯỜI KINH BẮC" ĐẾN VỚI TRƯỜNG SA
16:04 | 18/01/2023

          Ngày 21/12, tại quân cảng Cam Ranh, thành phố Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ xuất quân tiễn Đoàn công tác và vận chuyển quà Tết Quý Mão năm 2023 đến các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, UBND tỉnh Khánh Hòa; cán bộ, chiến sĩ cùng gần 100 phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và các địa phương trong cả nước.

Chiến sĩ Hải quân đọc tạp chí Người Kinh Bắc trên đảo Trường Sa.

Chuyến hải trình vào thời điểm cuối năm, thời tiết không thuận lợi, sóng to gió lớn, song ai cũng vinh dự, tự hào được hòa vào không khí đón mừng Xuân mới giữa muôn trùng biển khơi nhưng thật ấm cúng, thắm tình quân dân trên biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

Hội viên Hội VHNT Bắc Ninh trao tặng Tạp chí Người Kinh Bắc cho chiến sĩ  Hải quân Trường Sa.

Hàng nghìn phần quà ý nghĩa bao gồm nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, quà Tết… của Quân chủng Hải quân và các cơ quan, đơn vị, nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đã dành gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo.

Cán bộ, chiến sĩ Hải quân đọc Tạp chí Người Kinh Bắc trên đảo Trường Sa. 

Trong số quà Tết cho quân dân trên đảo còn có những ấn phẩm (sách, báo, tạp chí), góp phần phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đảo Trường Sa. Đặc biệt Ban Biên tập Tạp chí Người Kinh Bắc đã kịp thời chuẩn bị một số ấn phẩm mới xuất bản, để hội viên Hội VHNT Bắc Ninh trong Đoàn công tác trao tặng quân dân trên đảo. Những cuốn Tạp chí Người Kinh Bắc đã được đón nhận nồng nhiệt./. 

Tình nguyện viên Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương cùng người dân trên đảo Trường Sa

đọc tạp chí Người Kinh Bắc.

 

                                                                                                                                                                                                                   XUÂN ME