Trang chủ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - 2022
09:34 | 17/01/2022

                                      Kính gửi:  - Hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh!

                                                        - Cộng tác viên và những người yêu mến Văn học, nghệ thuật
                                                           trong và ngoài tỉnh!
 
         
           Năm 2021 đã đi qua đầy biến động, khi dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp làm thay đổi nhiều kế hoạch, chương trình công tác của Hội, các Chi hội, Phân hội và từng cá nhân văn nghệ sỹ. Vượt qua mọi khó khăn, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh đã chủ động điều chỉnh các hoạt động VHNT phù hợp với tình hình chung và có những đổi mới trong tổ chức các hoạt động thích ứng với tình hình thực tế. Đội ngũ văn nghệ sĩ trong tỉnh luôn đoàn kết, hăng say lao động, đẩy mạnh sáng tác trên các lĩnh vực, sáng tạo ra nhiều tác phẩm VHNT có chất lượng với nội dung phong phú, đặc biệt là “những đứa con tinh thần” nhằm tuyên truyền, cổ vũ, khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Nhiều tác phẩm hay viết về chủ đề phòng, chống Covid - 19 ra đời, làm phong phú thêm đời sống tinh thần và nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
 
     
    Nhân dịp đầu năm mới - 2022, Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh, Tạp chí Người Kinh Bắc xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, các Hội chuyên ngành Trung ương; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; sự hợp tác, giúp đỡ của Hội VHNT các tỉnh, thành phố bạn; sự phối hợp và tạo điều kiện của các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các huyện, thành phố trong tỉnh; sự cộng tác nhiệt tình, đầy trách nhiệm của toàn thể hội viên và cộng tác viên trong và ngoài tỉnh để Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh, Tạp chí Người Kinh Bắc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.
           Chào năm mới - 2022, chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần, đội ngũ văn nghệ sĩ Bắc Ninh trong niềm hân hoan đón chào năm mới, nguyện chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, thực hiện những kế hoạch mới với niềm tin thắng lợi. Năm mới, với khí thế thi đua mới, Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh, Tạp chí Người Kinh Bắc xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cấp ủy, chính quyền các huyện, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo các Hội chuyên ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước; hội viên Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh, đội ngũ cộng tác viên, những người yêu mến VHNT ở khắp mọi miền của Tổ quốc cùng gia đình các đồng chí năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an lành./.
           Năm mới thắng lợi mới!
 
 
Nhà báo Ngô Hồng Giang
Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh
Tổng Biên tập Tạp chí Người Kinh Bắc