Trang chủ Tin tức & Sự kiện

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH KHÓA IV, KỲ HỌP LẦN THỨ IV
14:38 | 28/03/2019

         Hội nghị đã tập trung đánh giá các hoạt động VHNT đầu xuân Kỷ Hợi: Trong 3 tháng đầu năm 2019, Hội VHNT tỉnh đã tổ chức tốt các hoạt động VHNT mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương, đất nước đổi mới; chào mừng Festival Bắc Ninh “Về miền Quan họ - 2019”, kỷ niệm 10 năm Dân ca Quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là “Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại”. với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú, hấp dẫn được lãnh đạo tỉnh, công chúng và văn nghệ sĩ đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã thảo luận, thống nhất về công tác tổ chức các trại Sáng tác và chương trình thực tế trong năm 2019; đồng thời, triển khai sáng tác các tác phẩm báo chí về chủ đề “Dân vận khéo” do Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức.

Để lan tỏa khí thế đầu xuân Kỷ Hợi 2019, Nhà báo Ngô Hồng Giang đề nghị toàn thể BCH, các Chi hội trưởng, Phân hội trưởng tiếp tục động viên toàn thể hội viên tiếp tục hoạt động sôi nổi, tích cực sáng tạo để cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị cao, bám sát các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

 

                                                                                                                       Tin: CHÍ HIẾU

                                                                                                                        Ảnh: THANH HUYỀN